fbpx

Bất động sản 2021 từ góc nhìn phong thủy có gì thú vị?

Table of Contents

Tình hình đại dịch Covid-19 đã trở thành một biến động lớn trong thời gian qua. Đặc biệt, với bất động sản, nhiều nhà đầu tư đã phải đau đầu trước tác động này. Vậy, liệu “bức tranh” bất động sản 2021 sẽ như thế nào?

Xu hướng thị trường bất động sản 2021

Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Chính điều này đã làm ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền kinh tế toàn cầu và khu vực. Tại Việt Nam, tuy dịch bệnh đã được kiểm soát ổn định nhưng tác động của nó vẫn còn rất lớn. Những tác động ấy đã ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống xã hội – kinh tế. Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản cũng như vậy.

Theo báo Công Thương của Bộ Công Thương Việt Nam, ông Nguyễn Chí Nghĩa, Phó Tổng Giám đốc của Đất xanh Miền Bắc đã cho biết, trong bối cảnh dịch Covid-19, nhiều sàn giao dịch phải đóng cửa. Nhưng, nhờ những nhà đầu tư dám mạo hiểm thì lợi nhuận vẫn tăng cao. Bởi, họ đã nhìn ra những tiềm năng ở vùng đất mới ít bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Ví dụ như: Phú Yên, Bình Định, Nha Trang. Còn TS Nguyễn Văn Đính cho rằng, các dự án bất động sản du lịch sẽ là những thế mạnh trong thời gian tới.

Thị trường bất động sản 2021 qua góc nhìn phong thủy

Ông Bùi Văn Doanh – Viện trưởng Viện nghiên cứu Bất Động Sản Việt Nam đã đưa ra cái nhìn khả quan dưới góc độ phong thủy. Ông cho biết, 2021 là Tân Sửu, có can Tân, chi Sửu. Trong hàng can, tổng có 10 can. Đứng thứ 8 là can Tân. Có thể hiểu, đây là con người đã trưởng thành và chín chắn.

Để nhìn vào thị trường bất động sản 2021, ông cho rằng, năm 2021 đã tới “độ chín chắn”. Từ quy luật thị trường, khách hàng cho đến các yêu cầu khách quan khác.

Đây chính là lúc bất động sản 2021 phải có cái nhìn khác và chuyên nghiệp hơn. Sự đảm bảo về pháp lý và tính minh bạch chính là 2 điều kiện cơ bản nhất. Đặc biệt, cần chú ý, cân nhắc khi đầu tư theo phong trào vào kiểu lướt sóng.

Tiếp theo, với hàng chi, có 12 chi. Đứng thứ 2 là chi Sửu. Đây có nghĩa là thị trường bất động sản 2021 chỉ đang ở giai đoạn khởi đầu. Cụ thể hơn là thị trường này sẽ có những xu hướng mới. Đòi hỏi các nhà bất động sản phải có ý tưởng kinh doanh đột phá và đầu tư mới.

Đọc thêm bài viết: Phong thủy bất động sản chọn thế nào để vượng khí, đại cát?

Một số nhược điểm của bất động sản 2021 dưới góc nhìn phong thủy

  • Sản phẩm bất động sản truyền thống không còn phù hợp

Khi thế giới đang chuyển mình theo hướng “lối sống tối giản” và nó lan truyền nhanh chóng. Việt Nam là một trong những nước đang theo xu hướng đó. Chính xu hướng mới này mà những cấu trúc truyền thống trong căn hộ không còn phù hợp nữa.

  • Sản phẩm bất động sản không có sự linh hoạt trong không gian

Thay vì bức tường cố định, hãy tạo ra không gian mở, hoặc căn phòng nửa kín nửa mở. Áp dụng công nghệ để làm cho một không gian trở nên linh hoạt hơn trong sử dụng. Người ta có thể làm những vách ngăn thay vì bức tường cứng nhắc. Điều này sẽ dễ dàng thu hẹp phòng ngủ hoặc mở rộng không gian khi cần thiết.

Cơ hội mới của bất động sản 2021 qua cái nhìn phong thủy

Theo cái nhìn của phong thủy, “chi Sửu” trong “Tân Sửu” mang hành thổ. Thổ là đất. Có thể hiểu, xu hướng sống xanh, thân thiện môi trường sẽ càng ngày càng trở nên phổ biến.

Chính vì vậy, đây là một cơ hội để tạo nên đột phá cho bất động sản 2021 tới.

Những thông tin trên đây rất thú vị đúng không? Hy vọng thị trường BĐS năm 2021 sẽ khôi phục hoàn toàn và “khởi sắc”. Là kênh đầu tư kinh doanh hấp dẫn sinh lời nhanh và bền vững nhất.