fbpx

Bán nhà nhanh và được giá chỉ cần sử dụng 1 trong 11 tuyệt chiêu sau

Table of Contents

Nếu muốn kiếm lời từ việc bán nhà, bạn cần có tính toán kỹ càng các phương án trước và trong khi rao bán. Đặc biệt đối với những người chưa có quá nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới độc giả 11 mẹo giúp bán nhà nhanh và được giá nhất.

Sửa sang, trang hoàng lại căn nhà

Việc trước tiên bạn cần làm là trang hoàng lại nhà cửa. Hãy làm cho ngôi nhà cũ của bạn trở nên thật gọn gàng, sạch sẽ. Những việc làm rất đơn giản. Cụ thể như: dọn sạch cỏ, sân sạch sẽ, cây vườn xanh tươi, không có rác trong nhà… Tất cả đều có thể gây được ấn tượng tốt với khách hàng. Bởi, ấn tượng đầu tiên luôn luôn là điều quan trọng bậc nhất.

Chụp và đăng tải hình ảnh chất lượng

cach-ban-nha-nhanh-va-duoc-gia
Căn hộ cần được dọn dẹp, trang trí đẹp gọn gàng

 

Ngày nay, xu hướng xem nhà online tăng cao. Để tiết kiệm thời gian, nhiều người mua nhà sẽ xem xét các hình ảnh trên mạng trước. Chính vì vậy muốn bán nhà nhanh và thuận lợi, hãy đăng tải hình ảnh chất lượng nhất có thể. Chụp căn nhà của bạn sau khi đã được dọn dẹp sạch sẽ, sáng sủa. Nếu có thể, bạn có thể thuê một thợ ảnh chuyên nghiệp cũng không phải chuyện quá tốn kém.

Khảo sát nhu cầu của người xung quanh

Để hiểu rõ hơn tâm lí khách hàng, bạn có thể khảo sát nhu cầu từ chính những người xung quanh mình. Đặc biệt đối với những người có nhu cầu mua nhà. Từ đó mới có thể đưa ra được hướng đi tốt nhất. Với vai trò là người bán, chủ nhân ngôi nhà có thể hỏi bạn bè, người thân về những điều họ mong muốn. Có thể xin họ lời khuyên để trang hoàng căn nhà sao cho hấp dẫn nhất.

Tham khảo thêm bài viết: Kinh nghiệm chọn mua căn hộ đẹp, giá tốt nhất

Đừng để đồ hỏng trong nhà

cach-ban-nha-nhanh-va-duoc-gia

Những chi tiết tưởng chừng rất nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Với những người kỹ tính, họ sẽ chú ý và kiểm tra mọi thứ. Từ nền gạch, bóng đèn điện, vòi nước, bồn cầu… Chính vì thế, hãy đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động ổn định, không có sự hỏng hóc nào xảy ra. Muốn vậy, bản thân chủ nhà phải là người tự kiểm tra trước tiên. Nếu bóng điện hỏng, hãy thay bóng điện. Nếu vòi nước quá cũ, hãy thay vòi nước. Đảm bảo mọi thứ trong tình trạng tốt nhất sẽ giúp việc bán nhà diễn ra thuận lợi nhất.

Ngoài những điều chính trên, bạn cần nắm thêm một số “bí kíp” khác

– Tạo thêm ánh sáng cho căn nhà (mở cửa đón ánh sáng tự nhiên, lắp đặt thêm đèn…)

– Loại bỏ những vật dụng thừa thãi, làm lãng phí diện tích của căn nhà.

– Tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi cho người mua khi bước vào nhà.

– Thân thiện, hòa nhã, sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của người mua.

– Đưa ra giá cả hợp lý, có thương lượng với khách hàng muốn mua.

– Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.

– Nếu việc bán nhà không phải sở trường của bạn, hãy tìm đến các môi giới chuyên nghiệp.

Trên đây là gợi ý 11 mẹo giúp bán nhà nhanh và được giá nhất. Độc giả có thể tham khảo, chọn lọc và áp dụng để bán nhà thuận lợi. Chúc bạn thành công với những ý tưởng trên!