fbpx

Anh Nguyễn Ocean Front Villas Nha Trang – “Nhà ở trên núi” đẹp mê hồn!

Table of Contents

Là một trong những dự án nổi bật của thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Anh Nguyễn Ocean Front Villas là khu phức hợp biệt thự, căn hộ dịch vụ và trung tâm thương mại cao cấp. Dự án nằm tại số 36-38 đường Trần Phú (đoạn vòng Núi Chụt), P.Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang.

anh-nguyen-ocean-front-villas-nha-trang.
Anh Nguyễn Ocean Front Villas Nha Trang – “Nhà ở trên núi” đẹp mê hồn!

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một ngọn núi nằm thoai thoải ven biển. Nó đã được tận dụng và khai thác thành một nơi nghỉ dưỡng có 1 không 2. Dự án có tổng diện tích gần 119.000m2. Bao gồm:

  • Diện tích đất thương mại hơn 49.000 m2
  • Diện tích đất dành cho hạ tầng gần 70.000m2

Trong đó có 3 phân khu chính dưới đây:

Khu biệt thự Anh Nguyễn Ocean Front Villas

khu-biet-thu-anh-nguyen-ocean-front-villa-nha-trang
Mỗi căn biệt thự có diện tích từ 360 m2 – 600 m2, cao 2 – 4 tầng

Ocean Front Villas gồm 79 căn biệt thự thiết kế độc đáo, nằm trên sườn núi với view biển cực chất. Mỗi căn biệt thự có diện tích từ 360 m2 – 600 m2, cao 2 – 4 tầng. Ngoài ra, còn sở hữu nhiều tiện ích cao cấp khác như hồ bơi, gara 2 chỗ…

Khu căn hộ dịch vụ Ocean Front Condominium

Ocean Front Condominium có tổng diện tích gần 5000m2. Khu căn hộ dịch vụ đạt chuẩn 5 sao gồm 8 tầng với 203 phòng căn hộ. Khu căn hộ thích hợp với kinh doanh buôn bán, bởi tập trung nhiều cửa hàng xịn xò. Nổi bật như: ẩm thực, mua sắm, trang sức, làm đẹp… Đặc biệt, trên tầng thượng căn hộ còn có hồ bơi vô cực, tiểu cảnh đẹp.

Khu phức hợp Ocean Front AquaMarine Suite Apartment

Khu-phức-hợp-Ocean-Front-AquaMarine-Suite-Apartment-mang-lại-cuộc-sống-đẳng-cấp
Anh Nguyễn Ocean Front Villas Nha Trang – Dự án giàu giá trị tiềm năng

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống đẳng cấp. Khu phức hợp Ocean Front AquaMarine Suite Apartment có diện tích hơn 3000m2. Bao gồm 9 tầng thiết kế 169 căn hộ dịch vụ. Mỗi căn hộ sở hữu 49 m2 – 142 m2. Ngoài ra, còn có 1 căn hộ nằm trên tầng cao nhất của căn hộ. Khu phức hợp được trang bị đầy đủ các tiện ích quan trọng. Ví dụ như: nhà hàng, spa, gym, khu vui chơi, thể thao, bể bơi…

Bên trong dự án Anh Nguyễn Ocean Front Villas Nha Trang còn có trung tâm giải trí Recreation Center. Trung tâm có 5 tầng, rộng khoảng hơn 1.300m2. Nơi đây là khu vực giải trí, thư giãn, thưởng thức nghệ thuật vô cùng đặc biệt.

Hiện tại giá bán biệt thự của dự án trong khoảng từ 60 – 80 triệu/m2.

Tham khảo thêm một số dự án “HOT HIT” tại TP.Nha Trang giàu tiềm năng: The Aston Nha Trang, Sunshine Diamond Bay

Chủ đầu tư dự án Anh Nguyễn Ocean Front Villas là ai?

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Anh Nguyễn – Ocean Front Villas do Công ty TNHH Anh Nguyễn làm chủ đầu tư. Là một công ty hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và có mặt trên thị trường 22 năm. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Anh Nguyễn đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường. Trong đó nổi bật nhất là thị trường bất động sản cư ngụ sinh thái (Second home) – sống cùng thiên nhiên.

Có thể nói đây là một dự án khá đình đám tại TP.Nha Trang với cảnh quan quá hoàn hảo. Lưng tựa núi Chụt, mặt hướng vịnh biển – top vịnh đẹp nhất thế giới.

Nếu bạn quan tâm đến dự án liên hệ chuyên viên tư vấn Trần Khang Real ngay nhé! HOTLINE: 0976.653.699