fbpx

7 công viên kỳ quan tại dự án Kỳ Co Gateway có gì đặc biệt?

Table of Contents

Với thông điệp “Nơi văn hoá hội tụ, nơi di sản được bảo tồn”, Kỳ Co Gateway là dự án sở hữu 7 công viên kỳ quan đầu tiên tại Bình Định. Chuỗi công viên được tái hiện lại những hình ảnh, kiến trúc, văn hóa điển hình của nhân loại. Là nơi các nền văn minh của thế giới cùng giao thoa hội ngộ.

Tới đây, du khách được tham quan các khu phố đầy màu sắc. Điển hình như: Khu phố Nhật Bản, Pháp, Hàn…

nhon-hoi-new-city-ky-co-gate-way
Dự án Kỳ Co Gateway đang thu hút nhiều nhà đầu tư trên cả nước

7 công viên kỳ quan sinh động, giàu ý nghĩa

Các chuyên gia bất động sản nhận định, dự án Kỳ Co Gateway sở hữu chuỗi tiện ích đặc biệt này. Chắc chắn nơi đây sẽ trở thành tâm điểm du lịch, văn hóa lý tưởng hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước.

Nhờ nằm trong dự án Nhơn Hội New City, Kỳ Co Gateway còn được hưởng lợi nhiều tiện ích đẳng cấp khác. Trong đó phải kể đến công viên thung lũng xanh rộng tới 60.000m2, 11 công viên theo chủ đề, hồ bơi 4 mùa… Với xu thế bất động sản xanh lên ngôi trong thời đại 4.0. Dự án Kỳ Co sẽ là nơi có giá trị tiềm năng cực kỳ cao khi số lượng khách hàng giao dịch ngày càng lớn.

Ky-Co-Gateway-Cong-vien-Sphinx
Công viên Sphinx tại dự án Kỳ Co Gateway

Nơi văn hóa muôn nơi hội tụ – nơi di sản được bảo tồn

Khi đến với 7 công viên kỳ quan trong dự án, du khách sẽ được trải nghiệm hết bất ngờ này sang bất ngờ khác. Mặc dù chỉ là cảnh quan tái hiện lại nhưng mọi hình ảnh, mô hình kỳ quan rất chân thực. Từ tòa tháp nghiêng Pisa của Ý cho đến nhà thờ thánh Basil của Nga, nhà hát Opera Sydney của Úc… Mọi kiến trúc đều tinh tế, sang trọng mang nét đẹp cổ kính.

Mỗi công viên sẽ có một tên gọi riêng theo đặc thù của cảnh quan, cụ thể như:

  • Công viên cối xay gió
  • Công viên nữ thần tự do
  • Công viên Opera
  • Công viên Sphinx
  • Công viên sư tử
  • Công viên Torii
  • Trung tâm thể thao dưới nước…

Kỳ Co Gateway chính là địa điểm để văn hóa muôn nơi hội tụ – nơi di sản được bảo tồn. Nếu bạn là người yêu thích sự khám phá, đam mê tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của các quốc gia trên thế giới. Khi đến Kỳ Co sẽ được thỏa mãn với đam mê này. 

cong-vien-coi-xay-gio-ky-co-gateway
Công viên cối xay gió với cảnh quan đẹp, mát mẻ

Tầm nhìn phát triển khu kinh tế Nhơn Hội đến năm 2025

Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định, quy hoạch – xây dựng TP Quy Nhơn và vùng phụ cận đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2050. Cụ thể:

  • Mục tiêu hình thành trục giao thông chính du lịch xuyên Á. Xây cầu Thị Nại 3 kết nối với Khu kinh tế Nhơn Hội với quốc lộ 1A. Quy mô 4 làn xe.
  • Quy hoạch xây dựng cầu Thị Nại 4 từ Khu kinh tế Nhơn Hội kết nối tới xã Phước Hòa và thị xã An Nhơn. Quy mô 4 làn xe. Công trình này cũng kết nối với sân bay quốc tế Phù Cát. Nhờ cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông đồng bộ, sẽ kích thích quá trình phát triển mạnh mẽ kinh tế, du lịch toàn khu.

Nhờ định hướng, mục tiêu phát triển hạ tầng, giao thông khu kinh tế Nhơn Hội của thành phố. Nhơn Hội New City và Kỳ Co Gateway sẽ ngày một “thay da đổi thịt”, trở thành món mồi ngon cho các nhà đầu tư lớn. 7 công viên kỳ quan cùng hàng loạt tiện ích đắt giá khác tại dự án Kỳ Co. Tất cả đã và đang giúp nâng tầm giá trị của dự án lên một đỉnh cao mới.

Mọi thông tin chi tiết dự án, quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn TRẦN KHANG REAL. HOTLINE: 0976 653 699