fbpx

4 gợi ý trang trí noel văn phòng công ty siêu chất

Table of Contents

Cứ mỗi năm đến mùa giáng sinh, thì không khí noel lại rộn ràng khắp các con đường ngõ phố. Trang trí noel văn phòng công ty được rất nhiều công ty áp dụng. Việc này không chỉ tạo nên diện mạo khác biệt cho không gian làm việc. Nó còn tạo nên không khí háo hức với niềm tin về một giáng sinh an lành. Hôm nay, chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn 4 gợi ý trang trí noel đơn giản mà đẹp cho văn phòng công ty.

Trang trí noel trên khung cửa kính lớn

Không khí noel đang tràn ngập ở khắp mọi nơi

Rất nhiều văn phòng công ty có một cửa ra vào lớn bằng kính. Đây chính là khu vực lý tưởng nhất để trang trí noel.

Tùy vào sự sáng tạo cũng như kích thước cửa kính, có thể trang trí theo nhiều cách:

  • Treo các phụ kiện noel như chuông nhỏ, hoa tuyết
  • Dán trực tiếp lên cửa kính: Hình ông già Noel, cây thông, hoa tuyết, tuần lộc…

Tận dụng cửa kính lớn để trang trí noel sẽ rất tiết kiệm chi phí. Không những thế, từ bên ngoài nhìn vào đã thấy không khí gián sinh tràn ngập. Đây là cách trang trí noel văn phòng công ty được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Trang trí noel văn phòng công ty ở khu đại sảnh

trang-tri-noel-van-phong-cong-ty

Với những công ty có khu lễ tân, đại sảnh, thì thường tận dụng nơi này để trang trí noel. Khi trang trí noel tại đại sảnh, sẽ tạo nên điểm nhấn rất nổi bật.

Để làm không gian đại sảnh thật lộng lẫy, bạn không nên trang trí tràn lan. Nên tập trung vào một khu vực nhất định, làm thành 1 tiểu cảnh nhỏ với cây thông, ông già noel và bông tuyết. Nếu cầu kỳ hơn, có thể trang trí một hang đá nhỏ và chong đèn nổi bật. Đảm bảo đây sẽ là nơi checkin, chụp ảnh được rất nhiều nhân viên yêu thích.

trang-tri-van-phong-noel

Đọc thêm bài viết: Các địa điểm vui chơi noel Nha Trang siêu HOT không thể bỏ lỡ

Trang trí phòng làm việc ngập không khí giáng sinh

trang-tri-giang-sinh-van-phong-dep-nhat

Nhiều công ty còn muốn mang không khí noel vào phòng làm việc. Vì vậy những khu vực này cũng rất được quan tâm. Để không bị rối mắt và đảm bảo chức năng phòng làm việc, thì chỉ nên trang trí đơn giản. Nên ưu tiên sử dụng dây kim tuyến, các lọai bông tuyết, những đôi ủng của ông già noel nhỏ xinh… Chỉ cần treo chúng lên là phòng làm việc đã rất rộn ràng giáng sinh rồi.

trang-tri-noel-trong-van-phong

Hiện nay, các loại tranh ảnh dán tường chủ đề giáng sinh rất nhiều. Nếu có không gian thì có thể chọn những bức tranh sinh động để trang trí. Đảm bảo phòng làm việc cũng sẽ tưng bừng như đại sảnh.

Trang trí bàn làm việc nhân viên

trang-tri-giang-sinh-van-phong-dep-nhat

Bàn làm việc là “lãnh địa” riêng của từng nhân viên. Vì vậy nếu muốn thì mỗi người sẽ tự trang trí noel văn phòng công ty cho riêng mình. Chỉ cần một cây thông mini nhỏ xinh, hay vài nét nhấn nhá đơn giản là đã đủ. Không nên trang trí quá nhiều trên bàn làm việc. Như vậy có thể bạn sẽ khó khăn khi làm việc hay sắp xếp tài liệu.

Bạn thấy đấy, thật đơn giản để trang trí noel văn phòng công ty. Hơi thở mùa giáng sinh đã rất gần rồi. Hãy nhanh chóng lên ý tưởng, lựa chọn phụ kiện và bắt đầu trang hoàng cho công ty mình nhé. Chúc các bạn trang trí noel công ty thật đẹp và có một mùa noel ấm áp nhất.